VinaPhone tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc miễn phí cho thuê bao

VinaPhone tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc miễn phí cho thuê bao
Đánh giá bài viết!

Với mong muốn gia tăng chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như giúp các thuê bao tận hưởng thêm thật nhiều ưu đãi, nhà mạng VinaPhone triển khai chương trình ưu đãi tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc mà không cần điều kiện nào, chỉ cần khách hàng là thuê bao VinaPhone.

Chương trình được triển khai từ ngày 01/11/2016 áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động hai chiều.

Hướng dẫn nhận bảo hiểm xe máy bắt buộc miễn phí  từ VinaPhone

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 1/11/2016 đến khi có thông báo mới

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trừ thuê bao Ezcom

VinaPhone tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc cho thuê bao

Cách tham gia chương trình ưu đãi:

Để nhận được ưu đãi tặng Bảo hiểm xe máy bắt buộc từ VinaPhone, thuê bao VinaPhone thuộc đối tượng áp dụng cần đăng ký tham gia chương trình thông qua 1 trong 4 kênh sau:

– Website: http://viva.vinaphone.com.vn

– Đầu số hỗ trợ khách hàng: 18001205

– Ứng dụng di động: VinaPhone Viva (trên AppStore và Google Play)

– Email hỗ trợ khách hàng: [email protected]

Sau khi đăng ký tham gia chương trình KM, trong vòng 60 ngày khách hàng cần đến các điểm nhận bảo hiểm theo quy định để nhận bảo hiểm, nếu quá thời hạn trên việc đăng ký tham gia chương trình của bạn sẽ bị hủy.

Tặng miễn phí 1 năm tham gia bảo hiểm xe máy bắt buộc kèm theo cả nội dung ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Được cấp giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xe máy bắt buộc có giá như khi mua bảo hiểm xe máy bắt buộc tại các đại lý bảo hiểm và miễn phí cài đặt, sử dụng ứng dụng MotoApp (trên iOS và Android) với các tính năng: nhắn tin SOS, hỗ trợ khẩn cấp, định vị, gọi cứu hộ, quản lý bảo hiểm, quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân,…

– Được VinaPhone thông tin định kỳ miễn phí về các ưu đãi bảo hiểm, tài chính và các ưu đãi khác của VinaPhone thông qua tin nhắn website dịch vụ.

– Khi bảo hiểm được tặng hết thời hạn 1 năm miễn phí, thuê bao vẫn được gia hạn bảo hiểm và có thể dùng tài khoản di động VinaPhone để thanh toán chi phí gia hạn. Sau khi gia hạn khách hàng được tiếp tục cấp giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy bắt buộc cho các năm tiếp theo.

Cơ hội nhận bảo hiểm xe máy bắt buộc từ chương trình ưu đãi này chia đều cho tất cả các thuê bao VinaPhone đang hoạt động hai chiều trừ thuê bao Ezcom, chính vì vậy nếu khách hàng đang cần một bảo hiểm xe máy mới thì hãy tham gia chương trình ngay để tận hưởng ưu đãi.

Hiện tại chương trình mới cho phép các khách hàng nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy bắt buộc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất.

PV (tổng hợp)

Bình luận

bình luận

Nếu bài viết này có ích với bạn xin vui lòng ấn các nút bên để chia sẻ với mọi người. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *