Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong PayPal giao diện mới

Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong PayPal giao diện mới
Đánh giá bài viết!

PayPal là một công cụ hỗ trợ thanh toán online tiện lợi, bảo mật cao hơn rất nhiều so với phương thức dùng thẻ Visa/Master Card truyền thống.

Khi thanh toán sử dụng PayPal, một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn ủy quyền cho phép họ có thể thanh toán tự động rút tiền từ PayPal cho những hóa đơn về sau. Nếu không để ý điều này bạn sẽ dễ dàng mất tiền oan với những dịch vụ không còn muốn sử dụng.

Để xem toàn bộ những thanh toán tự động bạn đã xác nhận, hãy login vào tài khoản PayPal, nhấn Profile.

Sua Profile trong tai khoan PayPal

Chọn Payments rồi click tiếp Preapproved payments.

Quan ly thanh toan tu dong trong PayPal

Danh sách sẽ xuất hiện như bên dưới:

Danh sach uy quyen thanh toan tu dong trong PayPal

Nếu muốn hủy thanh toán tự động, bạn chỉ cần click vào tên Merchant, ở dòng Status nhấn Cancel là trạng thái sẽ chuyển thành Inactive thay vì Active như ảnh bên trên.

Huy thanh toan tu dong PayPal

Vậy là xong.

Lưu ý:

Trong mọi giao dịch online, mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ trung gian của bên thứ 3 như PayPal (nếu có thể), để tránh bị nguy cơ bị mất tiền oan.

Kể cả các giao dịch offline trực tiếp như thanh toán ở các siêu thị, shop, cửa hàng… cũng nên sử dụng thẻ ATM thay cho thẻ Visa/Master Card vì phải qua một bước nhập mã PIN nữa.

Bình luận

bình luận

Nếu bài viết này có ích với bạn xin vui lòng ấn các nút bên để chia sẻ với mọi người. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *