Miễn phí BẢN QUYỀN 1 năm Office 365 Personal và 1 TB OneDrive

Miễn phí BẢN QUYỀN 1 năm Office 365 Personal và 1 TB OneDrive
Đánh giá bài viết!

Microsoft hiện vừa mở chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn là tặng 01 năm sử dụng Office 365 Personal (bao gồm Word, Excel, Power Point và OneNote) và 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive đến người dùng OneDrive hiện tại.

Điều kiện bắt buộc:

– Để tham gia, người dùng chỉ cần có 1 tài khoản Mirosoft đang sử dụng dịch vụ OneDrive.

– Hiện đã sử dụng được hơn 5 GB không gian lưu trữ trên OneDrive.

– Đang sử dụng gói miễn phí OneDrive, hoặc chưa trải qua bất kỳ lần thanh toán gói trả phí nào của OneDrive, Office 365 hoặc Groove Music.

Khi đã đáp ứng được đầy đủ điều kiện, bạn chỉ việc nhấp vào liên kết này, sau đó nhấn vào dòng “Miễn phí trong một năm” (Free for one year).

Tiếp theo bạn sẽ được đưa đến trang xem lại thông tin, hãy nhấn vào “Nút thanh toán”

Và công việc còn lại của bạn là nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế của mình để “mua” gói khuyến mại này với giá 0đ. Rất đơn giản phải không?

Sau khi hoàn thành mọi thứ thì việc cuối cùng bạn cần làm là tải, cài đặt và trải nghiệm Office 365 cùng 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive.

Nên nhớ, gói khuyến mãi này có tổng giá trị là 1.299.000 đồng và hiện chưa biết chương trình sẽ kết thúc khi nào, nhanh tay lên nhé!

Bình luận

bình luận

Nếu bài viết này có ích với bạn xin vui lòng ấn các nút bên để chia sẻ với mọi người. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *